loading

Travel141, your virtual travel buddy.

Let’s go travel.

เติมเต็มความอยากด้วย โปรเที่ยวญี่ปุ่น ของ Singapore Airlines

สำรวจความสวยงามและเสน่ห์ของญี่ปุ่นด้วยข้อเสนอค่าโดยสารพิเศษของสายการบิน Singapore Airlines จากกัวลาลัมเปอร์หรือปีนัง! ด้วยประสบการณ์ที่น่าจดจำมากมายที่คุณสามารถหาได้ ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดในเอเชียเลยก็ว่าได้ วันนี้สายการบิน Singapore Airlines เสนอให้คุณบินด้วยบริการที่คุณชื่นชอบ โปรเที่ยวญี่ปุ่น จากกัวลาลัมเปอร์หรือปีนัง – ฟุกุโอกะหรือฮิโรชิมา และเปิดเผยความมหัศจรรย์ของนางาซากิ โอคายามะ ทตโตะริ และอีกหลายเมือง! ถึงเวลาที่จะไปสำรวจประเทศญี่ปุ่นด้วยข้อเสนอค่าโดยสารพิเศษ เริ่มต้นที่ MYR 1,200+ สำหรับตั๋วไป – กลับ! ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ธันวาคม 2562 สำหรับระยะเวลาการเดินทางตั้งแต่ 1 ธันวาคมถึง 31 ตุลาคม 2563 ข้อเสนอนี้มีให้สำหรับคุณโดยเฉพาะเลย! เงื่อนไขและข้อกำหนด : ค่าโดยสารนี้ รวมราคาตั๋วเครื่องบินและภาษีที่เกี่ยวข้องกับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมแล้ว รวมทั้งค่าบริการเพิ่มเติมและการออกเดินทางเรียกเก็บเท่านั้น ณ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 (อาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากความผันผวนของสกุลเงิน) ราคาที่เสนอนั้นเป็นราคาต่อบุคคล ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน – 12 ธันวาคม 2562 […]

Continue reading...

Dewa Phuket Resort ร่วมกับ Influencer ญี่ปุ่นเพื่อทำการตลาดในโลกโซเชียล

เพียงไม่กี่ก้าวจากหาดในยางคือ Dewa Phuket Resort สวรรค์ที่แห่งการพักผ่อน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต การผสมผสานแนวคิดที่สวยงามของที่นี่รวมไปถึงความเป็นรีสอร์ทและอพาร์ทเมนต์ซึ่งเป็นสถานที่ๆเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของคุณทั้งแบบส่วนตัวหรือแบบครอบครัวเลยทีเดียว และวันนี้  Dewa Phuket Resort ได้ร่วมมือกับ Influencer ญี่ปุ่น เพื่อทำการตลาดในโลกโซเชียล!! ด้วยความพยายามในการสร้างกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ Dewa Phuket Resort  ได้เริ่มการทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Asia Travel Club ผ่านทางการตลาดที่มีอิทธิพลในโลกโซเชียล รีสอร์ทได้เชื่อมต่อกับ Miku Akematsu (@shashishu_daily) Influencer ญี่ปุ่น ผู้ที่รักการเดินทางอย่างเป็นที่สุด ภายใต้โปรแกรม #StayForStories ของ ATC บน ATC Messenger Social App. รูปภาพ Dewa Phuket Resort บนโลกโซเชียลของ Influencer ญี่ปุ่น _+++ที่มีผู้ติดตามกว่า 110k Miku Akematsu มีแฟน ๆ กว่า 110,000 คน โพสต์รูปภาพลงบน […]

Continue reading...

มารู้จัก ภาษาญี่ปุ่น เบื้องต้นก่อนที่จะไป เที่ยวญี่ปุ่น กันเถอะ!!

ญี่ปุ่น เป็นประเทศที่ใครหลายๆคนอยากไปเที่ยวมากที่สุด แต่ติดตรงที่ภาษานี่แหละ ถึงแม้ว่า คนญี่ปุ่น จะพูดภาษาอังกฤษกันได้บ้างก็ตาม แต่จะดีแค่ไหน ถ้าหากคุณรู้จัก ภาษาญี่ปุ่น เบื้องต้นที่จะทำให้คุณไม่ต้องกลัวเรื่องภาษา เวลาไป เที่ยวญี่ปุ่น อีกต่อไป รู้จัก ภาษาญี่ปุ่น เบื้องต้น 1. Yes & No ปกติเวลาไปเที่ยว การตอบรับหรือปฏิเสธ เห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย เป็นคำพื้นฐานที่ควรศึกษาภาษาต่างๆเอาไว้ คำว่า ใช่ หรือตกลง ใน ภาษาญี่ปุ่นจะออกเสียงว่า  “Hai” (ไฮ้) ส่วนคำว่าไม่ใช่ หรือไม่ตกลง จะออกเสียงว่า  “Iye” (อิหยะ) อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะได้ยินคำว่า “Iye” ไม่บ่อยนัก ส่วนใหญ่จะใช้คำว่า “Daijobu”(ไดโจบุ) มากกว่า ซึ่งแปลว่า “ไม่เป็นไร, สบายดี ” ใช้แทนการปฏิเสธโดยตรง 2. การทักทาย คำทักทายโดยทั่วไปที่ใช้ได้ตลอดเวลา คือคำว่า “Hello – Konnichiwa” (คนนิจิวะ […]

Continue reading...

ส่องสปาบำบัดในเอเชียสุดยูนีค ด้วยวิธีการสุดแปลกไม่เหมือนใคร

คุณเบื่อกับการ สปาบำบัด ร่างกายและ การนวด แบบเดิมๆหรือไม่? เมื่อคุณมีโอกาสไปเที่ยวประเทศอื่นๆในเอเชีย มักจะมีตัวเลือกน้อยในการรับ การบริการสปา จึงทำให้คุณต้องเจอกับการบำบัดแบบเดิมๆ วิธีการเดิมๆ แต่คุณจะไม่ต้องเบื่ออีกต่อไปเพราะวันนี้เรามี สปาบำบัด เพื่อสุขภาพที่ใช้วิธีการแปลกใหม่ไม่เหมือนใครมาแนะนำทุกคน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดู สปาบำบัดในเอเชีย สุดยูนีคกันเลย

Continue reading...