loading

ลงโฆษณากับเรา

ลงโฆษณากับเรา

ที่ Travel 141 เราไม่ได้สนใจแค่การเขียนเนื้อหา แต่เรายังใส่ใจเรื่อง บทความการตลาด การตลาดบนสื่อสังคมออนไลน์ การใช้บริการสื่อดิจิทัลต่างๆ การสร้างสรรค์ผลิตวิดีโอและรูปภาพ รวมถึงอื่นๆอีกมากมาย

เราเป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวแบบครบวงจรและเป็นบล็อกที่เหมาะกับนักเดินทางทุกประเภท เรากำลังเปิดประตูสู่แบรนด์ต่างๆที่ต้องการเพิ่มผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ให้มากขึ้นในช่องทางการตลาดของคุณเอง

เมื่อคุณร่วมงานกับ Travel 141 โฆษณาด้านการท่องเที่ยวของคุณจะกระจายไปยังกลุ่มเป้าหมายเฉพาะของคุณ ด้วยความช่วยเหลือของการขยายการรับรู้ไปยังช่องทางสื่อออนไลน์ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ การโฆษณาผ่าน Travel 141 จึงไม่ใช่แค่เพียงการโฆษณาธรรมดา แต่เป็นการรวมตัวกันของทีมงานที่ทำงานหนัก มีความมุ่งมั่น 101% พื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เนื่องจากเราเชื่อว่าแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จ ไม่จำกัดเพียงการใช้ช่องเดียว ผลงานที่สำเร็จจะถูกกระจายให้กับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตกว่า 1 พันล้านคนในเอเชียผ่านทางสื่อผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ของเรา เมื่อคุณลงโฆษณากับ Travel 141 แบรนด์ของคุณไม่เพียงแต่ลงสำหรับแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ช่องทางเดียว แต่จะถูกโปรโมตและสนับสนุนในหลายรูปแบบผ่าน Facebook Live, Facebook Videos, Instagram Videos และ Instagram Posts.

ด้วยการใช้การขยายสื่อและกลุ่มผู้ชมที่เพิ่มขึ้นของเรา คุณจะเข้าถึงตลาดเป้าหมายที่เหมาะสมในตลาดออนไลน์ โดยนอกเหนือจากแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ เนื้อหาของเราบน Travel 141 นอกจากภาพษาไทย เรายังให้บริการอีกถึงสี่ภาษา คือ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีนตัวเต็ม ภาษาจีนตัวย่อ และ ภาษาเกาหลี  เหล่านี้จะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักกับชาวต่างชาติ

ผลิตภัณฑ์และบริการของเรา:

advertisement with Travel141

1. บทความการตลาด:

สร้างบทความที่มีการใส่แบรนด์ที่เกี่ยวข้องและมีคุณภาพที่นักท่องเที่ยวสามารถมีส่วนร่วม และมีความสนใจ เพื่อเชื่อมต่อธุรกิจของคุณกับพวกเขา

2. บริการด้านการตลาดดิจิตอล:

เราวางแผนแคมเปญการตลาดดิจิตอลเชิงกลยุทธ์ เพื่อเข้าถึงนักเดินทางต่างชาติที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

 3. บริการวางแผนด้านสื่อ:

ดึงดูดความสนใจจากผู้ชม สร้างการรับรู้ของแบรนด์ และการบทบาทบนโลกออนไลน์ ผ่านการช่วยเหลือของเรา ที่พร้อมวางแผนสื่อดิจิตอลและการตลาดกับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

4. การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาบนอินเตอร์เน็ต:

การเขียนเนื้อหาและคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในหน้าแรกของ เครื่องมือค้นหาบนโลกอินเตอร์เน็ต (Search Engine) เพื่อดึงนักท่องเที่ยวให้เข้าสู่ธุรกิจของคุณ

5. การผลิตเนื้อหาเชิงสร้างสรรค์:

ใน Travel 141 เราสามารถผลิตภาพประกอบ ภาพกราฟิก และภาพเคลื่อนไหว เพื่อสร้างความสนใจให้กับเหล่านักท่องเที่ยวได้

6. การผลิตวิดีโอ / ภาพถ่าย:

สำหรับนักเดินทางจากทั่วโลก เราสามารถสร้างการมีส่วนร่วมทางโลกออนไลน์ผ่านการใช้วิดีโอคุณภาพสูง ภาพถ่ายสวยๆ อย่าง วิดีโอในบล็อกต่างๆ วีดีโอโปรโมตสถานที่ท่องเที่ยว เป็นต้นส่งข้อความมาหาเราและเราจะติดต่อคุณกลับไปอย่างรวดเร็ว!

ข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลบริษัท

สอบถามข้อมูล / รายละเอียดแคมเปญ
คอนเทนต์การตลาดบริการสื่อดิจิตอลการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาบนเว็บไซต์การตลาดทางสื่อสังคมออนไลน์การผลิตชิ้นงานเชิงสร้างสรรค์การทำคลิปวีดีโอหรือรูปภาพ

FacebookSearch เจอบนเครื่องมือค้นหาเว็บไซต์ต่างๆมีคนแนะนำเคยเห็นผลงานอื่นๆ

*ต้องระบุข้อมูล

captcha