loading
ที่เที่ยวเกาะบาตัม

ที่เที่ยวเกาะบาตัม และ สิ่งที่ต้องทำที่คุณไม่ควรจะพลาด !!

หนึ่งในสถาน ที่เที่ยวอินโดเนเซีย ที่โด่งดังที่สุดก็คือเกาะบาตัม ประเทศอินโดเนเซีย ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของร้านอาหารชั้นเลิศ รีสอร์ทหรู สปา และวิวทะเลอันแสนงดงาม!! แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องทำเวลามาเที่ยวเกาะสวรรค์แห่งนี้คือการดำน้ำ เพราะว่าน้ำมันช่างใสเหลือเกินจ๊ะ คุณพี่จ๋า และใต้น้ำธรรมชาติก็อุดมสมบรูณ์มากด้วย แต่หากคุณกำลังมองหา ที่เที่ยวเกาะบาตัม ละก็ เตรียมสมุดและจดสถานที่และสิ่งที่ต้องทำในบาตันไว้ได้เลย เพราะเราคัดมาแล้วว่าเด็ดแน่นอน!!

สะพาน Barelang

Travel141 | Things To Do In Batam | Visit Barelang Bridge

หากคุณเป็นคนที่ท้องฟ้ายามเย็นที่ตัดกับเงาของสถาปัตยกรรมอันสวยงาม หรือแสงไฟสีสวยยามค่ำคืนละก็ คุณไม่ควรพลาด ที่เที่ยวเกาะบาตัม แห่งนี้เด็ดขาด สะพานแห่งนี้เป็นสะพานที่เชื่อเกาะบาตัมไว้กับเกาะเลมปังการังและการังปารู และอื่น ๆ บอกได้เลยว่ามาที่นี่ ได้รูปเฟี้ยว ๆ ไว้ลงไอจีเกร๋ ๆ แน่นอนแกรร!!

แหล่งบันเทิงนาโกย่า

Travel141 | Things To Do In Batam | Enjoy the nightlife

ใครว่าพระอาทิตย์ตกดินแล้วคุณจะต้องรีบกลับที่พักกัน ที่นาโกย่ามีความสนุกสุดเหวี่ยงรอคุณอยู่ ไม่ว่าจะเป็นบาร์นั่งชิวที่มีเพลงคลอตลอดทั้งคืน ผับที่เปิดเพลงให้คุณแดนซ์กระจาย หรือบาร์ค็อกเทลที่เราบอกได้เลยว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

ดำน้ำชมปะการัง

Travel141 | Things To Do In Batam | Scuba diving

หากคุณเบื่อการว่ายน้ำละก็ มาลองดำน้ำดีกว่าไหม? ที่นี่มีจุดดำน้ำที่เต็มไปด้วยน้องปลา และปะการังสวย ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น เกาะฮานตู เกาะลาบัน เกาะเอบัง และอื่น ๆ อีกมามาย แต่หากคุณดำน้ำไม่เป็นละก็ ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะที่นี่เขามีคนดูแลที่พร้อมจะพาคุณไปชมวิถีชีวิตใต้น้ำที่บอกได้คำเดียวว่า สุดยอดดดด!!

กินซีฟู้ดให้พุงกาง

Travel141 | Things To Do In Batam | Seafood

หากนี่เป็นครั้งแรกที่คุณมา เที่ยวเกาะบาตัน ละก็อย่าลืมกินเมนูซีฟู้ดเด็ด ๆ ที่เกาะแห่งนี้นะ ไม่ว่าจะเป็นปูผัดซอสพริกไทยดำ กุ้ง ปลาหมึก และเมนูที่ปรุงแปลก ๆ ไม่เหมือนไทยมากมาย บอกเลยว่าต้องลองกิน!!

เข้าพักกับโรงแรมชั้นนำอย่าง Nongsa Point Marina & Resort

Travel141 | Things To Do In Batam | Nongsa Point Marina & Resort

หากคุณกำลังมองหา ที่พักบาตัม หรือโรงแรมบาตัม บอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว เนื่องจากที่นี่เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ อยู่ติดกับที่ที่เที่ยวเกาะบาตัม มากมายและยังมีสนามกอล์ฟ สปา กิจกรรมทางน้ำ เรือ และอีกมากมายรอคุณอยู่ หากสนใจละก็ คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย: Nongsa Point Marina & Resort


แต่หากคุณอยากเข้าพักฟรีที่ โรงแรมในอินโดเนเซีย แห่งนี้ก็ไม่ยาก เพียงคุณมีจำนวนผู้ติดตามมากกว่า 1,000  บน Facebook Twitter Instagram หรือโซเชียลมีเดียอื่น ๆ พร้อมสมัครสมาชิกกับ Asia Travel Club หรือ ATC และส่งคำร้องขอเข้าพักมายังเรา เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเข้าพักฟรีกับโรงแรมชั้นนำทั่วทั้งเอเชียได้แล้ว!! บอกเลยว่าอย่ารอช้า สมัครสมาชิก และมา เที่ยวเกาะบาตัม ได้เลย!!

หากคุณมองหาบทความท่องเที่ยวในอินโดเนเซียเพิ่มเติมอยู่ละก็ คลิกที่นี่

Comments are closed here.