loading
วางแผนเที่ยวปลายปีกับ ทะเลยอดฮิต ทั้งไทยและเทศ!! | Travel141

วางแผนเที่ยวปลายปี กับทะเลยอดฮิตทั้งไทยและเทศ!!

ขึ้นชื่อว่าทะเล ใครๆก็ต้องการจะเจอกับหาดทรายขาว น้ำทะเลใสอย่างแน่นอน เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณได้เจอกับสิ่งที่หวังเอาไว้ วันนี้ Travel141 รวบรวมเอา ทะเลยอดฮิต ติดอันดับทั้งในไทยและต่างประเทศมาฝาก ถ้าไม่อยากพลาดเลื่อนลงไปเช็คกันให้ไวเลย!


ทะเลยอดฮิต ติดอันดับทั้งในไทยและต่างประเทศ

หาดพัทยา จังหวัดชลบุรี

เริ่มต้นกันด้วยสถานที่ใกล้ๆอย่างพัทยา ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพคุณก็สามารถพบกับชายหาดที่คึกคักแห่งนี้ ที่นี่มีนักท่องเที่ยวมากมายที่เดินทางมาเพื่อพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดยาว หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ก็คึกคักไม่แพ้ช่วงเทศกาลเลยทีเดียววางแผนเที่ยวปลายปีกับ ทะเลยอดฮิต ทั้งไทยและเทศ!! | Travel141

พัทยาได้มีการควบคุมนักท่องเที่ยว และปรับปรุงชายหาดให้สะอาดมากขึ้น พร้อมทั้งมีกิจกรรมทางน้ำมากมายให้คุณสนุกจนลืมความเหนื่อยล้ากันเลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจเลยที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศต่างเลือกมาพักผ่อนที่ชายหาดพัทยา


เกาะกูด จังหวัดตราด

ถัดจากพัทยามาเพียง 3 ชั่วโมงคุณจะถึงจังหวัดตราด ซึ่งมีชื่อเสียงเรื่องน้ำทะเลที่ใสจนสามารถมองเห็นปลาในน้ำตื้นได้โดยไม่ได้ต้องดำน้ำด้วยซ้ำ!! ที่เกาะกูดมีบรรยากาศที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่หลบหลีกความวุ่นวายจากในเมืองวางแผนเที่ยวปลายปีกับ ทะเลยอดฮิต ทั้งไทยและเทศ!! | Travel141

หลังจากที่ได้สูดอาการบริสุทธิ์ วันรุ่งขึ้นเกิดอยากจะลงทะเล ดำน้ำเพื่อชมความงดงามของโลกใต้ทะเลอย่างใกล้ชิด ก็ฟินไปอีกแบบ ที่นี่มีแพคเกจดำน้ำสำหรับนักท่องเที่ยวมากมาย หากได้มาที่นี่แล้ว อย่าลืมที่่จะลงไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆใต้ท้องทะเลดูหล่ะ


เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล

ลงใต้กันมาอีกนิดที่จังหวัดสตูล ที่นี่รายล้อมไปด้วยเกาะต่างๆมากมาย แต่มีอยู่เกาะหนึ่งที่ซึ่งใครๆก็ต้องเคยได้ยินชื่อเสียงเรื่องความสวยงามของธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์และความเงียบสงบของที่นี่อย่างแน่นอนวางแผนเที่ยวปลายปีกับ ทะเลยอดฮิต ทั้งไทยและเทศ!! | Travel141

 “หลีเป๊ะ” แม้จะเป็นเกาะที่มีธรรมชาติที่สมบูรณ์และเงียบสงบ แต่ก็ยังเหมาะสำหรับกิจกรรมทางน้ำทุกชนิดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำลึกหรือดำน้ำตื้น มีทั้งจุดดำน้ำลึกและตื้น นอกจากนั้นยังสามารถนั่งเรือเพื่อไปเที่ยวเกาะอื่นๆ ใกล้เคียงได้อีกด้วย


บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย 

เขยิบมาไกลกันอีกหน่อยที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย เป็นเกาะที่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ด้วยน้ำทะเลที่ใสสะอาดบวกกับหาดทรายขาวละเอียดเนียนนุ่ม ซึ่งเหมาะกับการนอนอาบแดด เล่นน้ำที่สุด และหากคุณต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อละก็ คุณมาถูกที่แล้ว! นอกจากทะเลและหาดทรายสวย ที่นี่ยังโดดเด่นเรื่องการนวดสปาเพื่อการผ่อนคลายอีกด้วยวางแผนเที่ยวปลายปีกับ ทะเลยอดฮิต ทั้งไทยและเทศ!! | Travel141

รอเวลาอีกสักหน่อยจนพระอาทิตย์คล้อยจะตกดิน คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก และรู้สึกอบอุ่นไปพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะดินเนอร์ท่ามกลางพระอาทิตย์ตกหรือจะนั่งชิลๆใต้แสงจันทร์ก็ตาม ความรู้สึกเหล่านั้นคุณจะไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน


โกลด์โคสต์ ประเทศออสเตรเลีย

ลัดฟ้ามาไกลถึงประเทศออสเตเลีย “โกลด์โคสต์” ชายหาดที่มีความคึกคื้นมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อากาศที่นี่ค่อนข้างอบอุ่นตลอดปีไม่ใช่แค่เพียงช่วงฤดูร้อนเท่านั้น ดังนั้นจะมาที่นี่ช่วงไหนก็เอ็นจอยได้แน่นอน เพราะนอกจากทะเลสวย น้ำใส และคลื่นดีเหมาะสำหรับการโต้คลื่นแล้ว ยังสามารถเล่นกิจกรรมทางน้ำได้ทุกประเภทอีกด้วยวางแผนเที่ยวปลายปีกับ ทะเลยอดฮิต ทั้งไทยและเทศ!! | Travel141

นอกจากทะเล ที่นี่ยังมีที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมายที่เหมาะสำหรับทุกวัย และทุกคนในครอบครัว เช่น Movie World, Dream World, Wet n’ Wild Water Park, Seaworld และแหล่งช้อปปิ้งอีกมากมาย!! 


ติดตามข่าวสารจาก Travel141 ก่อนใครผ่าน Telegram!!

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Telegram บน iOS หรือ Andriod และแอดช่อง Telegram กับเรา และเข้าไปที่ https://t.me/t141dealsTH เพียงแค่นี้คุณก็จะได้เข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ ก่อนใคร พร้อมกับโปรโมชั่นร้านอาหาร และโรงแรม!!

นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมแจกของฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่พัก บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ อีกมากมายทุกเดือนอีกด้วย!!

อ่านบทความเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรมอื่น ๆได้ ที่นี่!!

Comments are closed here.